Sunday, 08/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Hoa Lan Phường 1 Thành phố Vĩnh Long
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Vào lúc 7h30 ngày 5/9/2019 tập thể CB-GV-NV và các cháu trường Mầm non Hoa Lan tưng bừng chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn. Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hoa Lan sẽ đạt được những thành tích cao nhất và có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Vào lúc 7h30 ngày 5/9/2019 tập thể CB-GV-NV và các cháu trường Mầm non Hoa Lan tưng bừng chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Về tham dự buổi lễ có Ông Ngô Thanh Sơn - Thành Ủy Viên - Trưởng phòng GD&ĐT TP Vĩnh Long và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh: Ông Đỗ Xuân Toàn - Trưởng ban; Ông Nguyễn Thành Thưởng - Phó ban và cùng quý phụ huynh cùng tham gia buổi lễ.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu đời, thêm lạc quan, yêu cuộc sống và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Để góp phần sôi động bầu không khí trong ngày khai giảng năm học mới là phần văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học của các cháu trong trường Mầm non Hoa Lan.

Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy và trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt.

Ông Ngô Thanh Sơn - Thành Ủy Viên - Trưởng phòng GD&ĐT TP Vĩnh Long đọc thư của lãnh đạo Đảng và nhà nước gửi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng.

Nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành và địa phương phát động. Đồng thời, đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý, tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm và tích cực đổi mới phương pháp giáo dục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ trong trường Mầm non và giữ vững thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Quan Thị Thùy Linh - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và thể hiện sự quyết tâm của tập thể nhà trường sẽ cố gắng ra sức phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Sau phần lễ là phần hội, các cháu được tham gia một số trò chơi thi đua theo từng độ tuổi và dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của các cháu, của quý phụ huynh và giáo viên đã làm sôi động bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các Cô và cháu trong trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hoa Lan sẽ đạt được những thành tích cao nhất và có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục./.

                                                                                                         Tác giả: Nguyễn Thanh Tuyền.


Tác giả: Nguyễn Thanh Tuyền
Nguồn: Bài viết mới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 52
Tháng trước : 619
Năm 2019 : 1.042
Năm trước : 210
Tổng số : 1.301