Sunday, 08/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Hoa Lan Phường 1 Thành phố Vĩnh Long

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Sáng ngày 07/01/2019, trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019. Về dự buổi sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh.

Sau nghi lễ chào cờ, cô Võ Trần Hoàng Dung – đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019 và biểu dương, khen thưởng cho các tập thể lớp đạt nhiều thành tích về học tập, tham gia nhiệt tình hoạt động phong trào của nhà trường, những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi.

Học kỳ I năm học 2018 – 2019, trường THCS Nguyễn Khuyến có 209 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 268 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến. Có 16 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Thành phố với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 12 giải Khuyến khích. Đặc biệt tại hội thi Học sinh giỏi thí nghiệm thực hành cấp Thành phố, các em học sinh đã xuất sắc đạt thành tích 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Với những thành quả đã đạt được, sẽ là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu. Hi vọng sang học kì II thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến  sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kì I năm học 2018 - 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi của tập thể nhà trường, cùng hi vọng về một học kì mới với nhiều thành tích mới.

Tác giả: Sưu tầm
Nguồn: Sưu tầm